Dự án: BWID TPT4 – SG LOGISTICS

Giới thiệu dự án

Dự án của Công ty Cổ phần SG Logistics là dự án thứ 3 của Công ty thuộc Tập đoàn công nghiệp BW tại KCN Tân Phú Trung với tổng diện tích đất sử dụng gần 20 ha và vốn đầu tư hơn 80 triệu USD. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp hơn 150.000 m2 kho xưởng, dự kiến sẽ thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực Logistics, đặc biệt là các dự án từ Singapore và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Đây là các dự án chiến lược, đi trước đón đầu, nhằm tạo quỹ mặt bằng trống thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực Logistics, đặc biệt là các dự án từ Singapore theo kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn Công nghiệp BW. Vì vậy, dự án này được đánh giá là một cột mốc quan trọng trong việc thu hút vốn đầu tư vào khu công nghiệp Tân Phú Trung, cũng như tại các KCX, KCN Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW (BW) là liên doanh giữa Warburg Pincus – quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới và tập đoàn Becamex IDC – nhà phát triển bất động sản công nghiệp lớn nhất Việt Nam, được thành lập với tầm nhìn trở thành nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu, cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng và cho thuê nhà xưởng chất lượng cao. BW hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xuất phát từ làn sóng chuyển dịch cơ sở sản xuất trên thế giới về Việt Nam và xu hướng gia tăng nhu cầu của thị trường trong nước. BW có vốn đầu tư ban đầu hơn 200 triệu USD với 380 ha quỹ đất hiện tại trên cả nước vào năm 2019 và sẽ mở rộng thêm 200 ha vào năm 2020 để đáp ứng nhu cầu đang tăng mạnh của thị trường.

Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) và Tập đoàn công nghiệp BW đã chính thức ký kết Hợp đồng Thiết kế & Thi công Dự án Nhà kho SG Logistics tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. HCM.

Sau quá trình khắt khe lựa chọn nhà thầu, thông qua hồ sơ kỹ thuật và đánh giá năng lực thiết bị cũng như tiêu chuẩn vật liệu, tiêu chí kỹ thuật, Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) đã trao gói thầu Nhôm kính cho Công ty Sài Gòn Nhôm Kính (SGA).

SGA Cam kết hoàn thành Dự án  với tiến độ 60 ngày, để CĐT đưa vào sử dụng.

 

Thông tin chi tiết

Chủ đầu tư Tập đoàn công nghiệp BW
Địa chỉ KCN Tân Phú Trung - Huyện Củ Chi
Hạng mục Mặt Dựng, Cửa sổ, cửa đi nhôm kính
Thời gian 05/2021
Giá trị 1 Tỷ VND
Zalo
Hotline tư vấn: 0911581888