Dịch vụ

Tư vấn - Thiết Kế

Luôn luôn tìm kiếm những điều tốt nhất. Chúng tôi coi kiến trúc kỹ thuật của tất cả các tòa nhà là cơ thể sống và hệ thống Cửa ra vào & Cửa sổ là bộ mặt của những cơ thể đó. Chúng tôi, SGA với tư cách là “một nghệ sĩ”, đang tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để làm cho chúng trở nên sống động và đẹp đẽ. Nhiệm vụ của chúng tôi là thổi một chút linh hồn vào các vật vô tri vô giác như nhôm, thủy tinh, thép.

Xem thêm

Kính Cường Lực

Kính là gì thì chắc hẳn ai cũng biết, nhưng kính cường lực là gì thì không hẳn ai cũng biết về khái niệm này. Kính cường lực được sử dụng nhiều trong ứng xựng xây dựng. Vậy kính cường lực là gì? Đặc điểm của kính cường lực ra sao mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm

Nhôm hợp chất và rắn

Tấm nhôm nhựa Alu composite có cấu tạo gồm các tấm nhôm mỏng bao quanh bên ngoài lõi nhựa composite nên còn được gọi với tên gọi là Aluminium composite hoặc Alu composite.

Xem thêm

Mặt dựng nhôm

Có nhiều cách gọi mặt dựng khác nhau, ví dụ như vách kính mặt tiền, vách kính mặt dựng vách mặt dựng, tường kính, vách nhôm kính vì chủ yếu được làm từ nhôm và kính để mang đến sự thanh thoát cho công trình.

Xem thêm
Zalo
Hotline tư vấn: 0911581888